what vitamins ?

Ask ko lng po i'm 8weeks pregnant. Nagpacheck up ako sa center dito. Sabi kasi pag 4mos na ako iultrasound. Ngayun i'm only taking folart folic acid and bear brand. Since wala pa tlga akong check up from OB... anu bang better itake.. habang nag aantay ako ng check up from OB since ECQ pa.. enough na ba na un lng ang itake ko until mag 4mos ung tiyan ko.. any suggestion po.

2 Các câu trả lời

As much as possible maganda sana na makapagpa-TransV ka. Tama po na Folic acid yung iinumin nyo for babies development para maiwasan po yung defects kay baby. And as for Milk naman. Maganda po talaga na Maternal Milk yung iinumin pero no worries if bearbrand. Ask mo na lang din if pwede ka na magtake ng vitamins for calcium. :)

opo then pwde po mag drink po ng anmum or promama.