Lipat Ng Ob.

Goodmorning mga momshie.. Naguguluhan ako kung san ako manganganak. Since monthly akonnag papacheckup sa ob ko sa public hospital. Bigla akong lilipat ng ob sa ospital na pag aanakan ko. Pede naman yun diba? Bigla kase akong natakot sa mga negative feedback sa community sta. rosa.. 1st baby ko kase.

3 Các câu trả lời

Pwede naman 🙂 Kung san ka mas kampante. As long as dala mo lahat ng records mo

5y trước

Thankyou 💕 kung kailan malapit nq ko manganak tyka nag labasan mga ganong feedback