Ask Kolang po.

What if sa Public ako magpa Labaratory, Pero sa Private ako nag papacheckup? Babasahin din po ba kaya ng OB ko to? kahit di galing sa Hospital nya? Pricey kase sa Private.

Ask Kolang po.
51 Các câu trả lời

yes po tawag po jan e referal mas nirerefer ka kila kung saan ka mas makakamura and then next visiy lo kay OB titingnan nya yan ichechek at iixplain sayo.

Dapat naman po momsh 🥰 unless may strict instruction sya kung saan lang ipapagawa. Usually naman okay sila kung saan natin prefer na magpaLab

Yes bbsahin pren nia prang request form nren xe yan.. So kahet s health center k mgpa lab okay lng dn or s ibng laboratories/clinic

Yes po. Ako sa provincial health office din ako pa lab. Pero naka private ako. Sobrang mahal sa private triple compared sa PHO

Ganyan din plan mommy. Nagask kasi ako sa public 1k less compared sa price ng private. Sayang din ng 1k 😅

Yes po.. tan advise saken ng ob ko kc mejo may kamahalan dun sa hospital yung mga lab test.

Yes sis gnyn gnwa ko mas mura ksi magpalab s public babasahin p dn nmm nya result nyan

diko lng sure sis.. Kung dun ka papa lab sa public d7n mo na din pabasa sis

Yes. Nagpapalab din ako sa iba before and wala naman sinasabi Ob ko.

OK lang naman. As long as may record ka during your pregnancy.