Pa iba iba ng OB

Hello, okay lang po ba paiba iba ako ng OB, mag 6 months na ako preggy pero naka 4 na ako na OB. 1st. OB/Sonologist (private clinic only), ayos naman pero pricey, mamahalin yung ospital kung san siya nagpapaanak 2nd. Midwife, Lying In, not comfortable po 3rd. OB (Public Hospital), bara bara na check up lang, for medical records para sa hospital manganak at mababa lang bills 4th. OB (Private Clinic) Okay naman ako dito pero kasi mahal yung ospital kung saan siya nagpapaanak. Okay lang po ba yung paiba iba ako ng OB? Like si 4th po OB ko pero sa hospital po ako ng 3rd OB manganganak? Sa Public Hospital po kase ang hassle e, mageeffort ka nalang for medical records. #1stimemom

1 Trả lời

hmmm mahalaga talaga momsh is yung komportable ka sa ob mo at pasok sa budget din. pero siguro pag malapit ka na manganak makapag decide ka na kung sinong ob/midwife ang magpapaanak para mapag usapan nyo nadin kung san ka manganganak ganun etc.