wrong take of pills

hi goodday po may e sshare lang po sana ako uminom po kc ako ng pills ko then nung inilagay ko po sya sakamay ko nawala po ang ginawa ko uminom ako ng pills ulet same day pren po kc breastfeeding po kc ako then nung after ko uminom nakita ku ung gamot na nawala hndi kuna sya ininom binalik kuna lng sa lagayan nya okey lang po ba yun or hndi ? pa advice nman po thanks

1 Trả lời

Hala nainom ka ng pills kahit bf? Hindi ko alam na pwde yun. Hehe

5y trước

Ung pills KO po is pwde po siya sanagpapa breast feed po