Nakalimutan uminom ng pills

Hello mga mi. Bf mom ako 7months na and hndi pa ako nirregla simula nung nanganak ako. Nagppills ako smula 6 weeks after giving birth. Kaso kahapon wednesday(may 10) nakalimutan kong uminom ng pills may nangyari samin ng husband ko nung sunday (may 7) Pero kaninang umaga ininom ko ung pills ko na nakalimutan huhuhu. Mabubuntis po ba ako? Huhuhu

1 Trả lời

yes.. kung may nakalusot.

1y trước

Kahapon lang po ako nakalimot uminom 😭😭😭 monday tuesday uminom nman po ako