pills

Pwede po ba uminom ng pills kahit hndi pa dinadatnan?

20 Các câu trả lời

SA TUWING NAGUUMPISANG UMINOM NG PILLS O FIRST TIME DAPAT AY WALA MUNABG PAGTATALIK SA LOOB NG ISANG LINGGO O PITONG TABLETAS. -------Maam pano po sa kin first tme ko po mag take ng pills pero sa 3 tablets palang ako eh nagtalik n po kami ng asawa ko maam masama po ba un? mabubuntis na ba ako kac wala pang 7 days? o ititgil ko muna ang pag inom....help na naman po maam

hello po tanong kulang feb.18-26 natapos na regla ko ,tas sa march 14 nag start na aq inum uli ng pills kahit hindi pa niregla at march 18 may nangyari na sa amin tama ba yung pag ka inum kopo?

1y trước

Maam ? Ano po nangyare sa inyo? Pwede po ba uminom ng pills kahit late na sa calendar yung days???

tanong lng po first time kasi namin po nag take ako ng trust pill kahit hindi pa dinadatnan pagkatpos nag talik kami tas no comdom? mabubuntis ba?

same po gusto kopo malaman kung mabubuntis ba kahit 3 tablets palang naiinom na pills then nakipag talik sa sa loob naiputok? sana po masagot thank you po.

Hello po pwede po bang uminom ng Birth control pills kapag na missed o hindi dumating ang buwanng dalaw?

3y trước

pt ka po muna bago mag take uLit pills

On your first day of menses dapat. Now if irreg po kayo, try to take heragest progesterone para duguin po kayo salamat po.

Hi mommy. Best to ask your OB / gyne because they know your body also and better to have sounds advice.

Sabi ng Ob ko po, pag iinom ng pills it should be the 2nd day of your menstruation. 😊

Pwdi po bang mabuntis kapag ubos ko na po inumin ang pilss tpos nakipag talik??

Pwede po ba gumamit ng pills kahit hindi dinadatnan ng 6 na buwan?