White dove

Sana mapansin ang post ko.. Good po ba for new born to? TIA sa sasagot.. ?

White dove
26 Các câu trả lời

For NB, lactacyd baby bath reseta ng OB. Kung may budget pwd ka mag Cetaphil.👶

Cetaphil po mas okay. Mild lang kasi siya. But ask pedia po mas maganda

masyado po yan matapang para sa new born mamsh.. baka magkarashes po baby..

5y trước

physiogel cleanser po nireseta sa 1st baby ko noon eh may skin asthma po kasi sya.. pero johnsons na sya ngaun ok nman..

Di ko pa natry. Pero recommended ni ob baby dove or aveeno

Lactacyd muna po..kc masyado ciang mabula pra s newborn

Maganda naman yan, gnamit ko din yan sa baby ko

Lactacyd baby po or cetaphil baby.

natry mu ba cetaphil baby wash... ok daw un

Maganda rin po yan Momsh. Mabango pa

pwede din po ba yan pangshampoo?