Sino na po naka gamit nitong white dove?

mga moms sino na naka gamit nitong white dove? ok po ba ito para sa new born? bibili na kasi ako mga gamit. april edd ko. thank you sa sasagot. #pregnancy #firstbaby #1stimemom #bantusharing #advicepls #pleasehelp

Sino na po naka gamit nitong white  dove?
1 Trả lời

Yan po gamit ng baby ko ngayon. Maganda yung shampoo even pawisin at active si baby di nag aamoy maasim. Okay din yung soap nya. I suggest na konte lang po muna bilhin nyo since ang soap hiyangan din po sa baby.