White dove

Sana mapansin ang post ko.. Good po ba for new born to? TIA sa sasagot.. ?

White dove
26 Các câu trả lời

Hi, this is ok for baby na 3 mos above. Not for infants pa. Save mo nalang pag laki2 nya. Kapag ginamit mo, usually most soap naman, wag directly iapply sa balat. Dilute mon muna sa water

Actually sis matapang yan as per pedia pwedenpa yung sa avon ata more on pag di na masiyado sensitive skin ni lo mga 5months kaya naniya yan. Pero cethapil o aveeno naoang for now.

Hiyangan lang naman po yan. Si LO ko cetaphil unang ginamit ko kaso naasim yung leeg nya mabaho kahit tanghali palang. Pinalitan ko ng J&J yung bedtime ayun okay na sya di na amoy maasim

4y trước

Opo may binabagayan nga lang po ang mga baby. Hiyangan lang po yan kaya kung bibili pakonti konti muna at itry muna kung hiyang. Yung mga cetaphil ni LO ko tuloy sayang di ko kase naisip kagad yun nu g namimili ako ng mga gamit ni baby

Cetaphil nalang po muna,pag masyado kc mabango naiireta yung skin ni baby..yung j & j at baby dove ko nka stock pa din nag rashes kc siya nung ginamit ko pagkapanganak ko.

Yes. Its safe po. Mamsh. Intended for babies po yan, kaya safe. From personal collection. Yung lotion nila is good din po. Kasi may anti mosquito repellant yun.

Mas ok po cethapil, napansin ko kasi matapang yan, yung baby ko nung may rasher sinabon ko nyan umiiyak tapos nung cethapil ginamit ko hindi sya umiiyak

Check nyo po ingredient, isa dn po palatandaan n maganda kay baby is ndi masyadong mabula,ndi masyadong mabango, ndi makulay. No parabean

Not sure po... But I choose cetaphil 😊. pero kung hiyang naman sa baby skin mo..pwde.. But make sure ask muna sa pedia mo👌

ok din namn po yan maam gamitin wg lang po masiadong mdami dapat ang i apply sapat lang po dapat ..

Yan po ginagamit ko simula pinanganak ko siya. Ok naman po, di po siya mabaho kahit mapawisan