Walang Gatas

GoOd pm po mga mOMSh. . .pahelp po sana aq wat to do. .DEC 17 na xpcteD dElivery q. 'wala parin po aqng gatas til nOw. .gustoNg gxto q pa namang mag breastfED.

60 Các câu trả lời

Sa ngayon po talaga habang di kapa nanganganak, wala papo yang gatas. Maliit pa kumabaga ang suso natin lumaki man ng onti kumpara noon na di tayo buntis pero mas lalaki pag magpapabreast feed ka na. Pag lumabas si baby, magkakaron din yan. At kapag wala padin, ipadede mopa din kasi nagkakaron padin yan minsan late lumabas gatas pagka panganak, ganun ang hipag kopo.

Wala p tlga ngaun.. Pro pag lumabasc baby magkakaron din yan.. Sakin kasi 1st baby ko pagkapanganak ko meron agad.. Pero sa pangalwa wLa p tinuruan ko ng dr para lumabas ung gatas ko pina warm compress nya sakin ung dodo tapos pinamassage na ayun lumabas agad ung gatas.. Dec 19due ko ngaun sa 3rd baby ko..

Dec. 19 EDD ko then pag pinipisil ko breast ko may milk na siya. Pero di pa ganun ka puro na milk colostrum palang ayun daw yung pinaka unang madedede nang baby na full of vitamins. Depende din talaga sa nagbubuntis kung magkakagatas agad o hindi. Pero marami naman naiinom na pampalakas nang milk supply.

Wala pa talaga yan mommy, usually lalabas ang milk (colostrum) after you gave birth pa then lalakas yun 3-5 days. Pero habang preggy ka pa lang try to eat more on malunggay foods and mag take ng malunggay capsule para prepared na ang body mo pag labas ni baby 😊

try mo po uminom ng NATALAC na capsule :) ganyan din po ako nung bago manganak walang milk and nung lumabas si baby wala din, ilang days pa bago ako magka milk, kaya ginawa ko nag take ako ng NATALAC :) pangpa milk po sya :) at sabayan mo ng mga masasabaw ☺️

Di po kagad na labas Ang milk mommy. Sa own experience ko kasi 3 days pa pagkapanganak bago lumabas milk ko. Pero pinapa dede ko pa din si baby after delivery. May colostrum kasi sa unang ilang araw unti lang un pero sapat na para kay baby

sa first pregnancy ko po, 2 days after I gave birth saka lng po tumulo yung gatas ko. the day after I gave birth masakit yung dibdib ko na parang puputok sa dami ng gatas, nung una din akala ko wla ee. Pero meron po yan.

Edd dec13. Di ako worried wala pa gatas kase pag labas ni baby after ilang araw lalakas yan. Nag kukusa mag ka gatas ata yan sis. Kasi payat lang ako at wala dede pero di ko expected sa 1st born ko na magatas akong ina.

wait mo lang po sis...pero ako 29weeks palang my lumalabas na gatas pero malapot kulay gatas pero my kasamang parang tubig na malapot hehe madalas kc ako humigup ng sabaw ng tahong hehe try mo din sis ung sabaw

Ganyan din ako mamsh. Saka lang ako nagkaron ng gatas ilang days after ko manganak. Basta pag nandyan na si baby mo padedein mo lang ng padedein sayo kahit wala pang gatas para magkaroon. Goodluck mamsh.