Pumping Ideas

Good day! my tanong po sana aq dito 1st time mom po. kung sino po dito ng pupump po. ngka milk clog ducks po aq at pinupump q po. puno po boobs q ng gatas at naninigas na. pinupump q po pru wala po mshado lumalabas..kahit nung d pa po ng clog. posible po ba konti gatas q po? oh mali yung pumping q or barado po talaga nipple q. kasi pg piniga q nman po sumisirit nman po yung gatas sana po my makatulong po. Salamat po.

2 Các câu trả lời

Ako, yung sakin, hinihilot ko muna. Kapag sikig na sikig yan, lalabas agad gatas. sakin, more or less 3 minutes minimum, lalabas na gatas

massage paikot and put warm compress bago mo ipump. since nanigas ang milk need mo palambutin para mailabas mo.