Walang Gatas

GoOd pm po mga mOMSh. . .pahelp po sana aq wat to do. .DEC 17 na xpcteD dElivery q. 'wala parin po aqng gatas til nOw. .gustoNg gxto q pa namang mag breastfED.

60 Các câu trả lời

Most moms, pagkapanganak pa lumalabas ang gatas. Don't stress yourself much. Pray and believe in what your body can do. Pwede mo din ask ob mo kelan ka pwede magstart magtake ng malunggay supplements

Ako wala ding gatas. Ngpareseta ako kay doc ng pampagatas pero sabi nya sa nov 22 ko nlng umpisahan inomin. Baka kasi umapaw apaw yung gatas khit di pa dumadating si bby. Dec18 due ko.

Ako po pag once pinipindot ko breast ko mnsan may malapot na malagkit na lumalabas tapos mnsan wala . Sabi naman nila sakin antay lang daw kc paglabas daw ni baby magkakagatas daw ako

Sakin pag labas pa ni baby lumabas ang milk saka khit po walang lumabas agad pagkaanak mo padede mo lang po ki baby mgkakaron yan dontworry kain din po my sabaw🙏👌

Aq bago q manganak wala nmn aq gatas pero nung nanganak na aq mas apaw yung gatas ko sobrang dami. Keep eating lang po ng ulam n masabaw lalo na yung may malunggay

after i gave birth wla p gatas lumabas skn, i waited for two dys bago sya ngkgatas, pina dede ko s baby ko kht wla gatas until me lumabas ng gatas

7 mos. Buntis Ako noonn my lumalabas na milk sa akin.... :) mga momshie more gulay and sqbaw sabaw kaau lagi. Tpos inum kayo milk .araw araw. :)

Nasasabi na bang walang gatas kht di pa nanganganak?? Ako ksi sa liit ng dede ko akala ko wla gatas pero nun sinipsip na ni baby, meron pla..

D po indication yan na wala kayong magiging gatas, most of the moms to be few days after manganak saka pa nagkakagatas like me

Ako nga 1 week na baby ko napakakonti parin gatas ko. Pero m2 malunggay tea helps. Pansin ko nag iincrease na sya