ABOUT INSULIN...

Hello good pm mga mamshie. Im 31 weeks pregnant.. Sa una nag glucose monitoring muna ako then nung mataas ung result ng twice pinag insulin ako agad agad ng endo ko. Then sa isang araw 4x dapat ako mag monitor ng sugar using glucose monitoring. Then ngaung araw nag insulin ako before dinner at 16 ung dosage ng insulin ko then after 2 hours dinner nagtake ako ng glucose sugar test then mas tumaas naging 300 plus.. pero 1 day pa lang nman akong nagmomonitor ng sugar ko. Ang tanong ko po ilang beses kaung nag insulin bago bumalik sa normal ung blood sugar nyo? Thank you sa sasagot much appreciated po sana may makapansin..

1 Trả lời

Type 2 diabetic po talaga ako before conceiving at pinag insulin instead of oral meds while pregnant.. 2x a day insulin ko before breakfast (5) at before dinner (8) nungfirst trimester tapos 8 at 10 nung 2nd trimester gang manganak.. sa glucose monitoring umaabot lng ako hanggang 150 sa mga after meals na results pero usually nasa 135 kahit minsan eh lumulusot ako ng kain ng sweets.. sa before meal/fasting na glucose monitoring nasa 85-95 lang range ko, pinakamataas ung 110.. most of the time within range lang po tlaga.. monitor niyo po muna within a week ung glucose results niyo para makita ang trend kasi di naman agad2 baba lalo na kung nakakailang araw pa lang ng take, iwasan niyo lang din po muna kainin ung mga food na kung san nakakuha kayo ng mataas na glucose result after kumain..

4y trước

One day pa lang po akong nakakapag monitor ng sugar ko. Ang pinagtaka ko lang kasi ngaung gabi bago kami mag dinner nag insulin na ako unang beses pa lang nman then after 2 hours ng dinner nagtake ako ng glucose monitoring mas tumaas ung result akala ko bababa na ung result kasi po nag insulin na ako..