Gestational Diabetes

Hello po. Tanong ko lang po okay lang po ba na hindi na muna mag insulin at kontrolin lang ang mga kinakain ko para bumaba yong blood sugar ko? Im 29 weeks pregant at nag suggest yong Endo ko na mag insulin ako kasi 2 days na na mataas yong sugar ko 1 hr after lunch and dinner . Please help po. #pleasehelp #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Kung ano inadvise ng ENDO yun po ang sundin. Mas marunong sila kesa sa mga mommies po dito