For insulin momma experience

Hello mga sis. I just got my glucose test and high ung sugar ko and advice ako to inject insulin. Meron din momma here na pregnant tapos nag insulin. Any tips po? Please help me i need some insight and tips. Thank you in advance po.

5 Các câu trả lời

Ako po inistop ko kase baka masobrahan sa turok. Pero sinabayan ko naman sya ng diet. Iwas tlaga sa matamis

4y trước

Yes. Kaso tinigil ko na. Baka kase masobrahan daw sa baba ang sugar, mahirap habulin kung sobrang baba na. Proper diet nalang talaga momsh bawas kanin yung size lang ng kamao mo. Tas monitor ng sugar once a week

Ilan po mommy ang sugar nyo? Mgpa Consult na po ba kau xa endo?

4y trước

Ilang units po kau xa insulin? Ako din po kc NG tatake nun ngyon mommy

up