About Insulin...

Mga mommy’s sino po rito ang gumagamit ng dalawang klase ng insulin na tinuturok po? Ako kasi sa sobrang taas ng sugar ko dalawang klase na ng insulin ang pinagamit saakin saakin ng endo ko.. Ung isa aspart pen 4 dossage ung another insulin po flexpen 16 dossage naman po.. may kapareho ko po ba rito? Pangalawang araw ko pa lang pong nagmomonitor ng sugar ko. Sana masagot. Slaamat po..

2 Các câu trả lời

nagkaroon din po ako ng GDM pero diet lang po pinagawa sa akin. any other mommies out there with #GDM?

4y trước

Nagmomonitor ba kayo ng sugar nyo mamsh using glucose blood test?

How muchpo insulin? 34 weeks 5 days na kasi ako and baka mainsulin ako kasi 2.7kg na si baby :(

4y trước

1k plus po bukod pa sa needle.. im 32 weeks ang 2.6kg na si baby.. malaki na rin po siya.. kaya siguro mataas ang sugar ko.