Possitive PT pero walang makitang baby or any sign of pregnancy

Good morning. pang dalawa po pagbubuntis pero n miscarriage po ako and niraspa last 3/30/2019, ngyon po is 7weeks pregnant ako and nag blebleeding po ko mga 2weeks na po pinainom po ako ng OB ko ng pampakapit at folic and naultrasound last 3/24(1st visit) wala pa pong nakitang baby then she adviced po na bumalik ako after ten days 4/3 and inultrasound po ako and as per OB di daw po ako buntis at malinis dw po matres ko wala po kahit anong sign of pregnancy po n nakikita pero positive po ako sa PT at dun s test n urine sa hospital. Possible po ba talaga na positive ako s mga test pero in ultrasound is no sign of pregnancy?anong ibig sabihin nun? hindi po kasi natigil ang bleeding ko di nmn ganun karamihan..salamat po

1 Trả lời

Yes, it's possible to get a positive PT result even if you're not pregnant. May mga certain conditions bakit biglang tumataas HCG level na nagttrigger ng positive PT. Sana po tinanong mo sa OB mo kung bakit.

5y trước

sa sobrang shock ko di na ko nakapagsalita,di ko maintindihan nararamdaman ko😭