7weeks pregnant normal lng ba sa 7 Weeks and 3 days nawawala ang morning sickness .....

7weeks pregnant

9 Các câu trả lời

sanaol nawawala ang morning sickness, ako hirap na hirap na 5weeks palang ako noon mat morning sickness na. 10weeks na ako now, wlang katapusan pagsusuka. from 65kls ngayon 54kls nalang ako. Kumakain naman ako at kumpleto ang vita mins. sabi ng OB Mawawala din daw tong morning sickness ko

I think normal naman daw po. Sakin nga mii now palang lumalabas yung morning sickness and I’m 8 weeks na. Pero nung previous weeks wala talaga at all aside sa breast tenderness at laging antok.

yes po ganyan ako between 7-8weeks kaya todo worry ko, kala ko di na progressing pregnancy ko. I'm on my 10th week now at okay na okay si baby, as per my OB normal lang daw on and off and symptoms.

3t trước

5 weeks po bahay pata pa lang tas bumalik ako 7 weeks may baby at may heartbeat na po

same here. mas wala ako gana ngaun kesa nung unang weeks ko. mejo nawala ung sore breast na narramdaman ko napalitan naman ng parang laging masusuka. 😓 9 weeks and 5 days na ako.

sana all po nawawala na.. Ako po 9 weeks na po hirap na hirap pa din Kumain and sa mga amoy kaya almost 1 month na di nakakalabas Ng kwarto at di kaya ang amoy sa labas.

8weeks na ako ngayon bumabalik yung sickness ko lage na akong sumusuka...pangalawa sa isang araw sumusuka

iba iba din kasi sakin kasi never nakaranas ng morning sickness 9 weeks 😄

Same here 8 weeks pero never nakaranas ng pagsusuka and morning sickness.

okay lang po iyan mommy