Pregnant After D&C

Hi! Safe po ba na mabuntis after ng raspa? Dec,2019 ako niraspa and nung Feb hndi na ako nagkaroon. Last menstruation ko is January 18,2020. Thanks sa makakapansin! :)

1 Trả lời

Paalaga ka po sa OB para maiwasan ang unang nangyari sau Sis. Nakunan ako last March 2019 tapos nagpreggy ako ng June 2019. Ngayon hawak ko na si LO ko.

5y trước

Yehey! Excited kase ako magkababy. Hehhe! Naging failed man sa tatay ng 1st baby ko, sana dis time hndi na maulit with my 2nd. Kaya excited din ako. Hehe 😍