Bakuna Para kay Baby

Good morning sa lahat Ng momshie...anong months po ba ipabakuna c Baby?. First time mom po kasi.

7 Các câu trả lời

sa probinsya nmin...pagkapanganak ko..may iniinject na SA knya...tpos every month immunize hanggang 9 months,tpos bumabalik kmi SA center pag 1yr old nya pra measles na binibigyan din Ng vitamin E mga bata.

Sis meron sa baby book ni baby, kung kailan at ano yung mga dapat na immunization ni baby sa ganitong month niya.

6y trước

Pero usually, pag monthly ka nagpapacheck up sa pedia mo, sila naman magsasabi kung ano next na vaccine ni baby. Ako kasi first 12months ng anak ko, monthly ko siya pinapacheck up.

go ka sa center ninyo sis to get the sched para sa pagbabakuna.

ilang months ba ipaimmunize c Baby?

pag unang taon na Di baby

6y trước

yong kpitbahay nmin ksi dinala nya sa Center mga ilang months pa lng bago sya nanganak.