baby cologne

Hi mga momshie. First time mom here, ask ko lang kung anong cologne nio kay baby? Hehe ❤

23 Các câu trả lời

Hindi ko nilalagyan ng cologne si baby! Napakaselan ng pang-amoy nia eh! Pero meroon akong binili na baby care plus cologne.. Dun ko pinapagamit sa dalawang dalaginding kong anak🤗🤗

wala po, para sakin mas masarap amuyin yung natural na amoy nila. Baby bath na lactacyd lang po talaga gamit nya pagkapanganak 19 months na sya ngayon pero amoy baby pa din

How old is your baby? Kung newborn, no need for cologne. Nag start lang ako cologne nung nakakatakbo na si bagets kasi need na. Pero no cologne below 1yo sya

Bawal pa po ang cologne or powder c baby ..pde po cla ma allergy depende po qng ilang buwan na..pero recommend q parin ung enfant brand😊👍🏻

Try mo yan ..mild lng amoy nyan .. Pero mas ok kung pagka isang taon mo na sya gamitan nyan .. Ganun kasi ginawa ko dati sa baby ko ..

iwas po muna sa chemicals like pabango or any na masyadong maamoy. baka mag cause po ng asthma or allergy kay baby

Mustela and biolane. Parehong alcohol free yon. Parang scented water lang and super light lang ang amoy

Salamat mga ka momshies... i'll consider your suggestions po... cheers to our motherhood ❤❤❤

wala momsh.... kahit 1 yr na baby ko Hindi ako mahilig mag Cologne sa kanya... baby pa ehh

No to cologne po muna as much as possible. Advise po yan ng pedia