Good morning 😊 pwde na po ba ang pacifier sa newborn ?BF mom po aq..

Good morning po mga momsh 😊 ilang month po pwde mag pacifier c baby ??gusto ko po kc itry kay baby breastfeeding po aq ..gusto lng sya ipagamit kay baby ,lalo na pag nsa CR ko panay iyak kc sya ..my time na masakit tiyan ko di maiwasan magtagal sa CR kawawa nman c baby kakaiyak ..

1 Trả lời

Hi mommy, if your EBF just wait for 3-4 weeks old before using paci ☺️ para di daw maconfuse si LO.