bakuna

Momshie kelan po pwede ipabakuna c baby 5days na po kme ..salamat sa sasagot..

10 Các câu trả lời

Ssbhin nmn po yn sau ng ospital o qng saan k nanganak pg discharge nyo qng ilang weeks ung immunize ni baby at qng anu ung mga naiturok sa knya... Nsa record un ni baby un ang ibbigay sa center o qng saan ka mgpa immunize pra alm nila qng anu ung tpos n.

Ipunta mo c baby sa health center 3 to 4 days pagkauwi nyo ng hospital para macheck yung jaundice nya at pusod.. tapos nag sched na sila ng bakuna ni baby 6 weeks after birth. Kung ayaw mo nman sa HC, sa hospital or private pedia k pumunta.

hala..mula ng ipanganak mo xa dapat my.mga bakuna na xa and every months my sched yan up to 2yrs old. Punta ka po pinakamalpit na center sainyo. libre lang immunization don. alamin m mga sched.

San k nanganak? Hindi ba sya binakunahan dun? Check mo braso nya bk merun na. BCG at hepa B para sa new born. Taz pag 1 1/2 mos n sya, dalhin mo n s health center.

5y trước

Meron din pinagturukan sa legs? Mas mganda mommy itanong mo na sa ospital kung ano ung itinurok sa knya sa legs. Pr mas sure ka bago mo dalhin sa center.

At birth po lying in or hospital ngbbigay na sila ng bcg and hepa tas 6weeks po sa mga health centers start ng bakuna ni baby penta,pcv and opv po😊

5y trước

Ah ok pag wla nmn kukunin ko sa hospital

pagkapanganak ko binakinahan agad sya ng bcg at hepa b.. then after 6 weeks rota virus saka penta

San ka po ba nanganak momsh kasi Kung sa hospital ka nanganak my binibigay nmn po na bakuna

Sa braso.po meron kya dko sure kung ipapabakuna ko n sya sa. Center pano kya un mga momshie

5y trước

Sa one month nya ulit balik ka sa center may mga free imunization dun.

4 weeks po after giving birth. Punta ka po sa nearest center para masched po si baby

Sa hospital kse ako nanganak ..d po ba nabakuna dun?baka kse madoble