about urinalisis

Good morning mga sis and mommy's Ask Lang po, normal ga na pag naihi ka parang mag nag fuflush out na light brown liquid na medyo may amoy? Ano po kaya yun? And sadya ga po na Isa sa sintomas is parang nasakit puson tsaka yung breast? Minsan po kasi ramdam ko parang bigla nakirot private part ko, na parang rereglahin pero hindi naman tas yung breast ko parang naninigas, normal po yun mga sis? Thanks po Sana may makapansin

2 Các câu trả lời

kung preggy ka po, yung paninigas ng breast mo ok lang yan.. sa discharge mo naman, nakapag paurinalysis ka na po? bka may infection ka kc kung may amoy yung lumalabas sayo, kaya sabihin mo po sa ob mo para macheck urine mo..

5y trước

Polysistic ovarian syndrome

Normally sis ang wiwi ng preggy is white to yellowish, yellowish kase nagtatake tayo ng mga vitamins or folic acid. It's better to consult your OB na, nasa 1st trimester ka pa man din.