ask lang po about pregnancy

Good day po, Ask Lang mga Sis pag regular ga menstruation mo and then nag failed possible na ga na buntis na talaga? Thanks po

2 Các câu trả lời

Yung sa case ko,regular tlaga ako before then nung nag-do kame ni partner the next month di ako dinatnan and nag-pt ako to confirmed kung buntis ako. Ayun,confirmed. Try mo muna mag-pt

5y trước

Ah sige po salamat ilang beses po Ba dapat mag p. T? One time Lang?

Possible po, lalo na kung bata pa naman at walang ibang sakit...

5y trước

Mag PT momsh para makatiyak. Puede din naman ulitin aftet 2 weeks