Masakit kanang bahagi ng puson

Mga mommy, I'm 13 weeks annd 3 days pregnant. minsan po nakirot yung kanang bahagi ng puson ko tas nawawala din naman. okay lang kaya yung ganun? tsaka minsan bigla bigla nasakit tyan ko yung parang nappoop? normal po ba lahat yun? thankyou po sa sasagot #1stimemom #advicepls #firstbaby

3 Các câu trả lời

wala naman po bang kasabay na bleeding? basta pag di nyo po kaya ung pain at madalas nyo parin ma feel pa consult narin po kayo sa ob nyo .

4y trước

wala po mommy. di rin po masakit balakang ko. bigla lang po nasakit then nawawala po agad.

ganyan din sken momshie then nag punta ako sa ob ko. normal naman daw

better po to consult ur ob mamsh ..

4y trước

okay po mommy. sa wednesday pa checkup ko sasabihin ko po ^_^ thankyou mommy.