Bakit may amoy yung breast ko?

Ask ko lang po sana, bakit nagka amoy yung breast ko simula nung parang may pinisil ako sa areola part na parang white heads? Sabi kasi sakin dati madumi daw yun kaya tinanggal ko pero simula nun nagka amoy na sya na parang amoy bayabas? Pinupunasan ko naman sya saka linilinis. Breastfeeding po ako sa baby ko, 29days old. Normal ba yun? Okay lang ba sa baby yun? #advicepls #firstbaby #1stimemom #sharingiscaring #theasianparentph #NeverGiveUp

1 Trả lời

Ewan ko kung normal siya Ma ha, pero napansin ko din na nung nag bbreastfeed ako parang medyo nagkakaron nga ng maasim na odor yung bandang boob area ko. Siguro kasi naghahalo yung pawis, laway at milk. Proper hygiene lang po, if may discharge tanggaling, tapos punasan po yung nipples or wash it with water and dry it properly. Ganun lang ginawa ko before.. Pero if this bothers you ask your Doctor po. :)

4y trước

thanks momsh