Labor tips?

Good morning mga sis. 37 weeks preggy here. Gusto ko na sana manganak. Any tips para mag undergo na sa labor? TIA!

14 Các câu trả lời

Same tayo sis 37 weeks close cervix parin ako . Excited na din ako manganak kaya more on squats at lakad ako every morning

Tagtag na sis, ako din 36 weeks na gusto ko din sana mga 37, 38, manganak na. Hehhe. Excited na.

Wag ka mag madali sis para mag open cervix mo more lakad at more water sis,

Lakad sa patarik sis o kaya akyat baba sa hagdan. effective. 😊

Same tau 37 weeks na din ako kilos lng kilos pra d mahirapan mganganak

Ako den gusto ko ng manganak, 1 cm na ko going to 39 weeks na ko

Nipple stimulation, sex, eat whole pineapple and unripe papaya

More lakad mamsh and kain pineapple as per my OB 😉

Squat pineapple juice saka more more lakad talaga ..

Squat ka po lge at lakad. Kain krin ng pineaaple