LABOR FIRST TIME MOM

Mga mi good morning, any tips kapag 37 weeks and up na? Anong ginawa nyo para mabilis kayo mag labor? #firstbaby #advicepls #pleasehelp #respect #firstmom

15 Các câu trả lời

Walking every morning mi, do little chores din ako nun nagwawalis sa loob ng bahay sa labas ng bahay after ko magwalking sa court namin. Akyat baba din sa mga stairs kahit 2-3 steps lang careful lang mi and so squats din . Ako nun simula 37 weeks din nagpatagtag lumabas si baby saktong due date ko 😅. Nung nasa 38 weeks na ako di na ako umiinum ng primrose nakailang banig na ako wala nmn nangyari uminun din ako ng pineapple juice tapos chuckie wala parin hha. Si baby talaga magdedecide kung kelan nya gusto lumabas.

first time mom here. walking then nag exercise na rin ako na specific for preparation for labor. my labor was easy, lasted 2 to 3 hours lang. nahirapan lang ako ilabas si Baby kasi maliit yung pwerta ko kaya ginupit nila kwan ko (dont panic, dimo masyado mafeel yun) and maalala ko they made me do back kicks (mag lean ka sa wall or table pang support tapos literal mag sipa ka parang sipa ng kabayo.) 😅

At least 30 minutes of walking every morning. More walking every weekend sa mall, squatting, evening primrose (suppository) or taken orally depending on your OB’s advise and pineapple juice. The night before ako nag-start labor leading to panganganak nag-lampaso ako ng buong bahay. Nagkaroon ako yellow discharge then humilab na tiyan ko ng madaling araw nag 4 cm ako then tuloy tuloy na. Pero depende pa rin sa katawan natin.

try drinking pineapple juice po, sobrang dalang ko maglakad lakad nakakapagod kasi I'd rather save my energy sa labor room kaysa magwalk, but pineapple juice helped me to get pregnancy labor easily.

importante talaga mi na matagtag ka mas mabilis ka mag labor di gaya ko kulang ako sa tagtag. Ayun na stock ako sa 7cm CS ang labas ko PS. naka popoo na kasi si baby sa loob kaya dikuna pinilit umiri.

di ako naglabor pero ito mga ginagawa ko hehehe Akyat baba ng hagdan 2 stairs pagitan ng hakbang ko tas lakad lakad na may kasamang squat tas kain ng dates

Lakad mi and squatting lalo na kapag my contraction na sinasabayan ko talaga ng squats tapos nakatulong din sakin yung evening primrose

walking lang mommy 1hr every morning.. ako 40weeks nanganak normal po naglabor ako 11pm lumabas c baby 1am halos 2 hrs lang labor ko

Lakad and squats, mhie. 1hr lang ako naglabor pero muntik na ako sumuko sa sakit at magpa-CS 😅