Pregnancy test??

Good morning mga mommies ask ko lang if may same case ako dito nag pregnancy test kasi ako kung makikita ninyo sa picture dalawa yung pt na malaki nag take ako nung November 20 tapos yung isang pt may line kaso malabo yung isa tpos after non ng try ulit ako ng isa pa akala ko sira kaya sabi ko sa husband ko na sa November 28 bumili ulit tapos nag pt ako nong gabi kaso negative tapos nag pt ulit ako ng isa nung madaling araw to make sure na negative nga ako tapos after a few days tiningnan ko ulit siya may malabong line na yung apat na pt ko. Ask ko lang if buntis kaya ako?? #mommy #pregnacytest

Pregnancy test??
19 Các câu trả lời

Invalid result na po pag ganyan Sis. Since sabi mo the next day mo binalikan at dun nakita yung faint line. Ulitin mo na lang po at make sure this time na within 3mins lang po dapat, then tapon mo na. Also, nakadepende din po kung ilang days ka na pong delayed. try monrin po bumili nung sensitive na pt (pink touch okay po) for early detection. Godbless po.

mi, be sure to read the result within sa timeframe na naka indicate sa PT. also, some PTs are more sensitive than others brands. kaya yung iba, pwedeng mag-negative especially if mababa pa ang hcg. ilang days ka na po delayed? maybe wait a few more days then try again. or pwede ka pa beta hcg. good luck!

2y trước

usually results of PT is 3-5mins. pag beyond na, evap nalang po yon. if one line lang po talaga lumabas after PT nyo, negative po yon. much better try nyo after 3 days para lang madouble yung hcg at para mas makampante kayo kung ano talaga result

Usually po 3-10 mins dapat basahin ang result. Check nyo din po instruction sa PT na nabili nyo. Kung matagal na po yan Pwedeng evaporation line lang po yan. Pero kung may lamabong line na within sa time frame. Posible na faint line, means positive po. Better consult your OB po.

ganito din sa akin mi, pero sa akin po after ilang seconds malabo tlga agad isa. pero kung sau days nklipas bgo mgka faint line mg try k nlng po ulit. dun ko mrealize cnsb ng iba once buntis ka kht anong oras mo mgpt tlgng positive ka malabo man o malinaw. try again po

ganyan din sakin mi, unang pt ko po is ilang minutes lang meron ng malabong line, nag pt ulit ako kinabukasan ,negative na pero kinabukasan may line na, kaya nagrequest ako ng transv para sure, pero meron pala akong large ovarian cyst, kaya dapat pacheck up kana din mi

Ganyan yung pt ko nuon. Yung nasa taas na PT ..Jan. 28 ako nagtest, akala ko negative. Second take ko Feb. 14, positive, tpos agad kme nagpa serum test kung positive nga.. Positive nga na buntis ako. Nagpa TransV ako Feb. 22 5weeks and 1 day na ako.

hi sis, better kung magpa check ka na sa OB, need mo magpa beta hcg para matest kung talaga bang meron and machecheck din nila kung ilang weeks na si baby mo

try nyo po mamsh mag pa test ng dugo kung buntis kayo, ako Kase ganyan na ganyan pt ko salamat po sa dios nang positive po sya sa blood pregnancy

try mo mag pa check up baka may bukol ka po sa matres mo. pwdng buntis ka or pwding may bukol ka or tawaging cyts try mo mag pa check up.

positive po yan di pa lang ganon kataas ang hcg levels try next week ingat po at dahan dahan to make sure na maging ok ang prenancy. 😊