Pregnancy test??

Good morning mga mommies ask ko lang if may same case ako dito nag pregnancy test kasi ako kung makikita ninyo sa picture dalawa yung pt na malaki nag take ako nung November 20 tapos yung isang pt may line kaso malabo yung isa tpos after non ng try ulit ako ng isa pa akala ko sira kaya sabi ko sa husband ko na sa November 28 bumili ulit tapos nag pt ako nong gabi kaso negative tapos nag pt ulit ako ng isa nung madaling araw to make sure na negative nga ako tapos after a few days tiningnan ko ulit siya may malabong line na yung apat na pt ko. Ask ko lang if buntis kaya ako?? #mommy #pregnacytest

Pregnancy test??
19 Các câu trả lời

Ito poh evaporation line poh bah KC after quh I take nlgy quh poh agad s cabinet..tas tinignan quh lng poh CIA after nang ilng minuto..

Positive yan, nag ganyan ako bago mag 1month ganyan lumabas nun. Nung lagpas na 1month biglang malinaw na sya dalwa line

Anim na buwan akong Hindi neregla mula noong naraspa ako,noong nag pt ako Malabo Ang Isang line . Buntis Po ba ako?

evaporation line na mga yan kung lumitaw yung faint line after ilang araw pa...

fainted po tlga yan pag maaga kapa nagpt.. try nio po mga 8 weeks ganun..

ulitin m.nlang after aweek sgro or mainam p transviganal ultrra.ka po

positive po yan ate kasi ganyAn din po Yung akin

positive pero mababa pa hcg. take ka ulit after a week

2y trước

thankyou po sa pagsagot♥️

Mag serum tes ka pu para sure talaga..