same case

Ang daming case yung ganito ngayon sa mga pt nila malabo yung isang line i don't know if im positive or negative kc ilang pt na nagamit ko and same sila minsan nmn hnd masyadong halata sa picture bkt kaya nagiging ganun result . Nag retake pero same result

same case
6 Các câu trả lời

Ganyan din ako nung pang 3rd P.T, first at Second P.T ko negative naman pero nung pang 3rd sobrang labo nung isang line. Kasi 17 days na akong delay ang ginawa ko uminom ako ng vino de quina ayun kinabukasan niregla ako tas nag P.T ako ulit negative lumabas.

If you have missed your period, it's better to do a serum blood test sis to really confirm your pregnancy.

Parehas tayo sis nakailang ganyan na rin ako huhu negative ba o positive??

looks negative but u can see your ob para sure

Nabuntis po ba kayo nito mam???

Usually maselan. Kaya gnyan