for baby

Good morning mga mami. Pa help naman. Mahigit 1month na c baby ko. Yung gatas ko mahina lang. Mixfeed po ako. Sa ngayon po kase may sipon c baby. Pinacheck up kona sya binigyan ng gamot disodrin for 5 days. Pang 5days na nya ngayon pero ganun parin sipon nya. Sabe mas madaling gagaling sya if pure bf ako. May pag asa pa kayang lumakas gatas ko kht 1month na c baby? And ano po pwedeng gawin. Salamat

2 Các câu trả lời

Yes mommy. Lalakas pa yan. Padedehin mo ng padedehin sa iyo. Ang stomach naman ng baby varies to his/her age.

5y trước

Salamat po