Hello ask ko lang if Anu pwedeng gawin pag Hindi natae c baby 1month and 19 days palang Po sya.

Formula Po sya

4 Các câu trả lời

Stimulate mo yung opening ng pwet ni baby with cotton balls, tapos Bicycle massage, ILU massage sa tummy.. Pati sa foot.. For sure mag popo yan

2y trước

thank u po

Bawasan mo ng isang scoop yung gatas ni baby. Ganyan din baby ko kaya advice ng midwife ko na bawasan ng isang scoop kase nakakatigas daw ng poops

2y trước

opo Yun napo ginagawa ko

i love you massage effective sa lo ko after ilang minuto napoops na sya.

normal lang po yan mi, ilang days na po syang hindi natae?

2y trước

Bali mag2days na Po e iyak lang sya Ng iyak