Breastmilk problem

Mga mommy ask ko lang po ano po kayang pwedeng gawin o kainin para lumakas yung breastmilk ko? 1month and 9 days napo si baby ko nakamix feeding po sya kasi mahina yung daloy ng gatas ko # #firsttimemom

5 Các câu trả lời

momsh . same tayo 1month 9days din si baby . nilutuan lng ako ni hubby nun lagi ng sabaw na may mlunggay . tapos ung sabaw nun gingawa kong tubig . ngayon naguumapaw ang gatas ko 😊

Try mo sisz yung M2. sa andoks nakakabili non. Wag yung ready to drink. Yung pure M2 tapos halo mo sa mainit na tubig try mo din natalac. And warm bath lang lagi. 😊

unlilatch lang po wag muna po mag formula para dumame milk supply

try malunggay drink mommy

M2 malunggay drink momsh effective