39 weeks and 1 day FTM

Mga mamsh tanong lang kung normal lang sumasakit ant tyan tapos balakang at wala pa din pa din naman akong discharge.. after ko maligo sumasakit tlaga cia tapos nawawala cia,.mga ilang oras namaman sumasakit naman cia, sign na po ba yun ng labor.. d na rin ako nakapagcheck up kasi sabi ng OB ko deretso na ako sa hospital pag ng lAbor na..

1 Trả lời

Pag pasakit nang pasakit sis yan na yun. Ako 6hrs ako labor sa bahay nagpunta lang nung umaabot na ng balakang at hindi na kayang tiisin, isang oras lang lumabas na baby ko

4y trước

Ok sis thank you, sna nga sis para makaraos na😍