mucus plug na ba..

Mucus plug na po ba yung parang sipon na malapot na may kasamang konting dugo? Kasi may lumabas sakin kanina habang naliligo ako and nung hinuhugasan ko private part ko may nakukuha ako na buo buong dugo pero konti lang. Nag IE sakin si doc kahapon 1cm pa lang kasi ako and nag lagay na din ako ng evening primrose kaninang umaga. Sumasakit sakit na din puson ko pero nawawala din naman. 38 weeks and 5 days. Nag msg na din ako sa OB ko, iniintay ko lang reply nya.. Thank you po

1 Trả lời

Norml lanv po duguin pagkatapos ma ie

4y trước

Pero mucus plug na po kaya yung lumabas sakin na parang sipon na malapot or normal din yun dahil na IE?