Labor Na Ba To?

kagabi natutulog ako parang feeling ko naihi ako sa shorts ko. pero di naman madami pa konti konti lang. tumayo ako at chineck ko sa CR tapos nakita ko at hinawakan kulay transparent sya at walang amoy mejo malapot lang sya sa ihi. diko alam kung Panubigan ba lumabas saakin. ngayong umaga naman pag ihi ko may konting dugo sa ihi ko. tapos sumasakit ang balakang at puson ko. nawawala yung sakit tapos mga 5 minutes sa sakit ulit sya diko alam kung labor na tong nararamdaman ko.

2 Các câu trả lời

Mucus plug yung kagbe at ngaun nag lalabor ka na talga go to youe ob asap

Punta na po kau sa OB niyo mommy!😔😊

5y trước

di pa nga ako na pupunta eh. nakekeri ko pa naman yung sakit. sabi nung nurse na kapatid ng asawa normal lang daw yun. nagbabawas na daw ata ako kaya ganun.