pregnancy problem

Good moring mommies. Itataning ko lang sana kung normal ba na tumitigas yung tyan . Im 22 weeks pregnant . Nagka spotting din po ako pero kasing laki lang ng maliit na langgam. Minsan din po nasakit tyan ko. Salamat po sa makakasagot .. please help me ilang araw akong di mapakali tapos di pa makapagpa check up dahil may lockdown at di ba basta2 nakakapasok ng ospital ngaun ??

1 Trả lời

If may spotting at sumasakit ang tyan mo mommy, hindi po normal un.

5y trước

Nakapagpa check up po .salamat po