Masakit na parang rereglahin

Mga mamshie, ask ko lang if normal ba yung nakakaramdam ng pagsakit sa puson, yung parang rereglahin ang pakiramdam? 13weeks and 3days na po akong buntis. Di ako makapagpa check up sa ob dahil sa lockdown. May iniinom naman akong pampakapit. Help po. Salamat sa makakasagot ?

1 Trả lời

Bedrest ka po mommy. Huwag po munang magkikikilos. Ihi lang po ang pagtayo. Masama po kasi ang pagsakit ng puson na parang menstrual cramps.