rashes

Good eveninh mga mommy week 21 ko na kaso ang dami tumutubo sakin na mga butlig namumula at sobrang kati normal lang kaya ? Sa gilid ng mukha ko sa dibdib, sa likod pati sa tyan meron din

2 Các câu trả lời

Magpacheck up ka momshe.. last mont ngpacheck up ako kasi nag nanana na yung left hand ko. Niresita ni doc cefalexin. Pwde daw yun sa mga buntis. Antibacterial kaso yan. Sobrang kati kasi yan..

Yan yung antibacterial na pwde sa mga buntis.. pero mas makabubuting kumunsulta sa doctor

5y trước

Minsan din kasi lumalabas pimlles natin kapag nagbubuntis.. ako baliktad.. pagdi ako buntis dami kong pimples eh ngayun buntis ako nawala mga pimples ko..