Sobrang kati!!!

Meron po akong rashes sa singit na pabalik-balik..nangyari to after ko manganak via cs..makalipas ilang weeks nun nagkaron ako nito.ang kati!.tpos gumaling..tpos ayan nnmn..hayst!.tningnan ko po ang itsura parang buo-buo na butlig..prang gnun po..hnd nmn namumula..pro ang kati nia tlg..huhu..prang hnd normal na rashes..😓😥😭

1 Trả lời

try mo momsh na dampian ng cold compress(compress na may yelo or malamig na tubig).pati pang wash malamig dapat, para ma ease pangangati.meron na tiny buds rash cream for baby, for the mean time try mo yun apply momsh pero better na pacheck mo, baka may gamot na allergic ka nung cesarean procedure.

4y trước

okiedokie, you’re welcome and God bless