BUTLIG or RASHES?

Mga momsh help pooo. Ano po kaya pwedeng gawin? Dami po kasing butlig ni baby sa buong mukha, sa dibdib at likod. Minsan po namumula. TIA #1stimemom #advicepls #firstbaby

BUTLIG or RASHES?
3 Các câu trả lời

elica cream or ointment po super effective po sa anak ko... 5months old na po baby ko now... makinis na balat nya.. but everytime mgkaroon siya ngbutlig nilalagyan ko agad para di na dumami

Momsh Wag mopo pinapahalikan sa mga BOYS na may Bigote or balbas . ipahid mopo Twing Umaga Gatas mopo . kung Breastfeed ka . Ilagay mopo sa Cotton

Hi update naman, pano po nawala at anong gamot ginamit nyo? Ano raw po iyan? Same po kasi kay baby.