11 week and 3days

Good evening po 11weeks and 3days na po tyan ko, sumasakit po kasi puson ko normal lang po ba yun sa buntis ? Last May 9 follow up check up ko, inultrasound ulit ako tsaka pina laboratory, may nana daw ako ? niresitahan naman ako Soppositories sinasalpak sa viginal, safe po ba yun kay baby?.

1 Trả lời

di naman sya makakaabot kay baby. malayo yun sa kanya. tsaka natutunaw naman yun dun sa kung saan mo sya nilagay. hindi sya mapupunta kay baby. :)