UTI

question po, last july 1 pina check up kopo anak ko 2yrs old may UTI sya niresetahan ng antibiotics for 5 days, then july 8 follow up check up meron pa rin po nana ihi nya sabi ng doktor.. bakit po kaya hindi nagamot ng antibiotic? tas ngayon ayaw nya na po uminom ng gamot 😔

1 Trả lời

Mommy kahit may antibiotics more water pa din po and always check din kinakain ni baby. Possible din po sa diapers kaya nagkakaUTI. If kaya po wag muna magdiapers kahit sa araw.

4y trước

sa tubig po talaga hirap din ako magpainom. 🤦 kahit baby pa sya non kapag pinadede sya sa bote na tubig laman iluluwa nya talaga..hindi napo nagdadiaper anak ko..bago po sya magka UTI aminado po ako na pinakain ko sya ng noodles at sitserya pero mula non hindi na ulit tas sa ulam naman po hindi ako maalat mag luto di rin mahilig sa seasonings