Dilikado po ba talaga sa isang buntis ang highblood?

Good eve po mga kananay ask ko lang po kung anong magiging apekto kay baby kapag highblood ang isang ina..natatakot po kasi ako na baka my mangyari ulit sa dinadala ko pang 2nd baby ko na po ito at 1st baby ko po kc namatay last year lang at emergency cs po ako nun dahil namatay n po cia sa loob ng tyan ko...plz pahelp naman po mga kananay im 33w and 5days tom.

1 Trả lời

Opo kaya ingat talaga sa kinakain at ginagawa para di tumaas lalo. You'll be fine mommy, basta iwas lang sa bawal. Malapit ka na din makaraos kaya konting tiis nalang. Have a safe delivery soon po 💖