Swab Test before Labor

Hi mga momsh, ask ko lang po kung required din po ba sa inyo ang swab testing muna before manganak? Dito po kasi sa amin required talaga. Dami na po ng cases na namatay yung baby kasi hindi talaga ina accept sa hospital or center man lang kahit sobrang emergency na or lalabas na talaga ang baby kung wala pang result ng Swab test.

1 Trả lời

depende po sa Ob at hospital. sa pinag anakan ko chest xray lang nirequire. affiliate nila Ob ko