Preterm baby

I'm 18weeks 5days 2nd baby ko NATO kasi 1st baby ko preterm baby sya 19days namatay din , Kaya natatakot Ako na bkal 2nd na pagbubuntus ko Ngayon bka maulit muli , Anu ba dapat Gawin ? Para h di na maulit? Paki sakisagot po ?

8 Các câu trả lời

iwasan mo muna ma stress mi, then more rest lng. alagaan mong mabuti sarili mo para safe ang baby mo. inumin lahat ng vitamins araw araw. kahit masama ang lasa go lng para kay baby mo. patulong ka sa mga gawaing bahay lalo na sa pag lalaba. tapos kung di mapalagay ang loob mo pa alaga ka sa ob. gawin mo lahat ng pinapagawa nya, maganda rin yun kasi e-check nya kung may mga kumplikasyon ka kagaya ng u.t.i, nakaka cause kasi yan ng preterm labor. kung makikita ng ma aga edi magagamot agad.

need moh poh magpaalaga s ob same tau mie.. my 1st is pre mature 4 days lng cia nbuhay kc 6 months lng cia ng mailabas via cs.. pero s awa at biyaya ng diyos ngyng 24 via cs uli nkasked ang aking 2nd baby..pero mula ng malaman kng preggy akoh ngpaalaga nah akoh s ob kht pricey okie lng ang mhalaga okie c baby at akoh..

6mo trước

ok po ma'am ☺️

Ako po 2nd pregnancy ko na 30weeks po yung 1st baby ko po preterm pero nabuhay, hopefully magfull term na kami for this 2nd time. Nagtatake po ako isuxsoprine para iwas preterm labor❤️

6mo trước

slamat po , ou my ob po Ako dapat sabihin Ang Anu sakit naramdaman para Malaman nang ob

better sis wag ka masyadong magpakastress, magpaalaga ka din sa OB, more fruits and vegetables and get some sleeps po

always follow your OB instructions take vitamins, eat healthy, iwas stress, drink plenty of water and rest well.

Siguro mas ok if OB po ang tanungin nyo para malaman kung na preprevent ba ang preterm.

think positive..wag papastress..eat healthy,drink your vitamins palagi

Mie ano po reason bakit preterm si 1st baby? Nanicu po sya?