SSS Maternity Benifitts

Good Eve!! Momshie ?? Ask Ko Lang Po.. Endo Na Po Partner Ko Sa Trabaho Niya.. Naka Pag File Napo Kami Ng Maternity Nofications.. Kaso Yung Requirements Na Mangagaling Sa Dating Niyang Employer.. Parang Ayaw Po Kami Bigyan.. Ano Po Kaya Magandang Gawin ?? Salamat Po Sa Sasagot..

1 Trả lời

Kung nagpasa ka ng Mat1 na employed ka. Then nawala ka sa work bago nakuha ung benefits need mo magpasa ng "Certificate of Non-advancement of Maternity Benefits". Mangagaling yimun sa dati mong work. Proof siya na hindi ka nila binigyan ng money in advance

5y trước

Ganon Nga Po Madam.. If Hindi Po Kami Bigyan .. Ano Po Kaya Maganda Gawin Non??